สีเสื้อมงคล ประจำวัน สีเสื้อผ้าเสริมดวง เรียกเงิน เรียกงาน

สีเสื้อมงคล ประจำวัน สีเสื้อผ้าเสริมดวง

เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับการเริ่มต้นของคุณในแต่ละวันกับ สีเสื้อมงคล ที่จะช่วยส่งเสริมดวงในด้านต่างๆ สำหรับผู้ที่มีความเชื่อในด้านของดวงและโชคชะตา

วิธีการเลือกสีเสื้อผ้าในแต่ละวัน

ในหนึ่งสัปดาห์จะมีทั้งหมด 7 วัน คุณเพียงแค่จำว่าในแต่ละวันนั้นสามารถใส่สีอะไรได้บางโดยเลือกตาม เดช ศรี มนต์ และก็กาลกิณีซึ่งเป็นต้องห้ามของวันนั้นๆ คำว่าสีกาลกิณีไม่ใช่ว่าจะไม่ดีในทุกวัน เพียงแต่ว่าในวันนั้นสีกาลกิณีจะไม่ใช่ส่งเสริมดวงชะตาของคุณเท่านั้นเอง แต่ถึงอย่างไรก็ตามการเลือกสีเสื้อผ้าก็ควรเลือกเอาให้ตรงกับบุคลิกของตนเองเพราะนั่นจะทำให้คุณมั่นใจ ยิ่งถ้าได้เป็น สีเสื้อมงคล ของวันนั้นด้วยยิ่งจะส่งผลทวีคูณ ทำกิจการงานใดๆ ก็จะมีแต่ความราบรื่น นำพาโชคลาภและสิ่งดีๆ มาสู่คุณ

 

 

สีเสื้อมงคล ประจำวัน สีเสื้อผ้าเสริมดวง

 

วันอาทิตย์ สีเขียวเป็นสีแห่งโชคลาภ สีดำเป็นสีที่ผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน เดชก็คือสีชมพู โดยควรหลีกเลี่ยง สีฟ้าและสีน้ำเงิน

วันจันทร์ สีม่วงเป็นสีแห่งโชคลาภ ส่วนสีฟ้าและสีน้ำเงิน เป็นสีที่ผู้ใหญ่ส่งเสริม ให้หลีกเลี่ยงการใช้สีแดงในวันนี้ เพราะสีแดงคือสีกาลกิณี

วันอังคาร สีที่โดดเด่นก็คือ สีส้มเป็นสีแห่งโชคลาภ สีเหลือง สีเงิน สีทอง ละสีขาว ถือเป็นสีกาลกิณี สีเขียวเป็นสีของอายุ เช่น การไปเยี่ยมผู้ป่วย การที่เรารู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวไม่ค่อยสบายอาจจะใส่สีเขียวเป็นสีของอายุ สีแดงเป็นสีที่ผู้ใหญ่ส่งเสริมเมตตาสนับสนุน

วันพุธ สีดำนี่เป็นสีของโชคลาภ สีม่วงเป็นสีของอายุ สีที่หลีกเลี่ยงคือสีชมพู ส่วนสีเหลืองเป็นสีที่ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริมสนับสนุน

วันพฤหัสบดี สีที่เป็นสีโชคลาภคือ สีแดงทุกเฉด ส่วนสีฟ้าและสีน้ำเงินเป็นสีของอำนาจบารมี สีที่ต้องหลีกเลี่ยงหน่อยคือ สีม่วง ส่วนสีเขียวเป็นสีที่ ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

วันศุกร์ หากอยากให้ส่งเสริมเรื่องโชคลาภ ความสุข เราก็ควรใส่สีชมพู สีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีดำ ส่วนสีส้มเป็นที่ผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน สีเหลืองและสีขาวเป็นสีของอำนาจบารมี การติดต่องานต่างๆ

วันเสาร์ สีที่ดีเป็สิริมงคล โชคลาภ คือสีฟ้าและสีน้ำเงิน ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือสีเขียว สีที่ดีคือสีชมพูผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน มีเมตา เสน่หา

 

บทคาถาเสริมดวง

 

คาถาสัมภาษณ์งาน รวมคาถายอดนิยมสวดก่อนสมัครงาน

 

คาถาเมตตามหานิยม ติดต่อการงานราบรื่น

 

 

อ้างอิง : https://www.bangkokbiznews.com/lifestyle/934075

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top